THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2024

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TNT VIỆT NAM Ngày đăng: 25/01/2024

Đối với người Việt Nam, thì dịp Tết Nguyên Đán không chỉ mang ý nghĩa là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm lý, văn hoá dân tộc,… Theo quan niệm của người phương Đông thì đây chính là khoảng thời gian mà đất trời có sự giao thoa, con người trở nên gần với thần linh hơn.

Tết Âm lịch là dịp để người nông dân bày tỏ lòng biết ơn, thành kính đến các vị thần như thần Đất, thần Mưa, thần Nước, thần Mặt trời,… Với mong muốn cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. 
Đây là một dịp lễ quan trọng nhất trong năm, con cháu trong nhà sẽ đoàn tụ trở về để chuẩn bị và dâng lễ lên bàn thờ ông bà tổ tiên. Với những mâm cơm tươm tất, mâm ngũ quả trang trọng nhất. Theo quan niệm từ xưa thì vào dịp lễ này thì ông bà tổ tiên sẽ trở về nhà ăn Tết cùng với con cháu, phù hộ cho gia đình luôn được khỏe mạnh, hoà thuận. 

Chính vì thế, TNT Việt Nam mong muốn tất cả cán bộ công nhân viên được nghỉ ngơi thời gian dài hơn, được quây quần bên gia đinh nhiều hơn. TNT Việt Nam mong muốn tất cả mọi người được nghỉ ngơi, được làm mới lại chính mình sau 1 năm cố gắng và nổ lực. TNT Việt Nam chính thức gửi lịch nghỉ tết như sau: 
Kính chúc tất cả Quý khách hàng, quý đối tác, và Toàn thể cán bộ công nhân viên một năm mới an khang thịnh vượng.  

Bạn đang xem: THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2024
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem