Máy Mài Góc Cho Công Trình Nên Dùng Dòng Như Thế Nào?

Các anh thợ công trình hay tìm kiếm cho mình 1 chiếc máy mài, máy cắt yêu cầu cao về khả năng “chiến đấu” ngày đêm, khỏe, bền và hiệu quả làm việc cao.
Hôm nay Dụng cụ điện MAKUTE sẽ giới thiệu cho mọi người 1 con máy Mài cầm tay AG026. bao khỏe, bao chiến để mọi người có thế dễ dàng mang lại hiệu quả cao trong công việc nhé.
———————————————————————————————————————
Máy mài góc MAKUTE chiến công trình
🔐5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MAKUTE AG026
📌Máy mài góc MAKUTE AG026 được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Máy giúp mài, cắt, đánh bóng, làm sáng những bề mặt bị nhám, tối màu một cách hiệu quả.
📌Máy mài AG026 230mm có thiết kế nhỏ gọn, cho khả năng mài nhanh và chính xác, gọn đẹp ,không làm hư hỏng vật liệu. Dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sửa chữa từ gia dụng đến chuyên nghiệp đặc biệt AG026 được dùng trong công trình, nhà xưởng lớn
📌Động cơ có công suất cao đến 2400W giúp máy hoạt động mạnh mẽ. Máy có độ rung thấp, hoạt động được ổn định trong thời gian dài giúp làm việc hiệu quả và nhanh chóng.
📌Máy mài góc được cấu tạo từ vật liệu hợp kim nhôm và nhựa cao cấp, cho kết cấu chắc chắn. Chịu được va đập và chịu nhiệt tốt khi sử dụng trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
📌Thiết kế tinh sảo, kết cấu chắc chắn, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo hư hỏng. Tay cầm được thiết kế vừa tay và có độ nhám cao, đem lại cảm giác vừa chắc chắn, vừa êm tay.
Máy mài góc MAKUTE chiến công trình
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
⚒ Đường kính lưỡi kim cương: 230mm
⚒ Tốc độ không: tải: 8,500
⚒ Công nghệ: Nhật Bản
⚒ Công suất: 2,400W
⚒ Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
⚒ Mô tơ: Mô tơ chổi than
Máy mài góc MAKUTE chiến công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *